Nghệ thuật thư pháp - Nét bút tâm tình

30/09/2018   670 lượt xem
Thư pháp từ lâu đã là một nét đẹp trong nền văn hóa Việt Nam...

Thư pháp giúp chúng ta gìn giữ được truyền thống của cha ông ta, đưa những nét văn hóa của dân tộc đến gần hơn với con người hiện đại. Sức hút của thư pháp thể hiện qua chữ và nghĩa, nó bộc lộ chiều sâu của tâm hồn để cho ra đời những sản phẩm đẹp, vừa có tính thẩm mỹ lại thấm được tính triết lý nhân văn.

Cùng với sự phát triển của cuộc hiện nay,  những giá trị cổ truyền đôi lúc có thể bị khỏa lấp xong thư pháp vẫn còn chỗ đứng trong cuộc sống ngày nay. Nghệ thuật thư pháp là một thú chơi thanh cao, tao nhã nó giúp con người ta hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Để ta có niềm tin vào một cuộc sống vui vẻ, may mắn để cùng vạn vật để hòa chung vào sắc xuân của trời đất.

Thư pháp trên lịch 7 tờ ( Nguồn: Lịch Xuân Thăng Long)

Thư pháp trên lịch 7 tờ (Nguồn: Lịch Xuân Thăng Long)

Những dòng thư pháp đẹp và ý nghĩa này đã được Lịch Xuân Thăng Long khéo léo đưa vào những quyển lịch đặc biệt như bloc lịch “Trà Đạo” và lịch lò xo 7 tờ “ Thư Pháp Hồn Sen” thể hiện một niềm yêu thích, chân quý những giá trị của cha ông ta. Chúng tôi đã cố gắng tạo ra những sản phẩm mang ý nghĩa tốt lành nhất để gìn giữ truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam còn là phương tiện để biểu hiện tâm, ý, khí, lực của chúng tôi. Lịch Xuân Thăng Long muốn chào đón năm mới như một món quà tinh thần, hiển thị những ước vọng của ngày xuân.

5 điểm / 2 bầu chọn
Share
X0938246605
0971701989