Thị Trường Lịch Tết 2019

30/09/2018   1556 lượt xem
Một số chủ nhà sách cho biết, từ khoảng tháng 10/2018, đã nhập lịch Kỷ Hợi 2019 về bán, giá năm nay ổn định, không tăng so với năm rồi. Những mẫu lịch độc đáo, mới lạ, giàu truyền thống văn hóa và bản sắc Việt Nam được tung để đáp ứng thị yếu đa dạng của người tiêu dùng.

Lịch Bloc đa dạng (Nguồn: Lịch Xuân Thăng Long)

Lịch Bloc đa dạng (Nguồn: Lịch Xuân Thăng Long)

 Như chúng ta được biết: Lịch Tết là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng các nhà sách hay cửa hàng văn phòng phẩm đã bày bán những ấn phẩm về lịch vô cùng nhanh chóng.

Lịch Tết Kỷ Hợi 2019 có rất nhiều mẫu mã đa dạng từ lịch lò xo, lịch để bàn hay những năm gần đây mọi người ưa chuộng lịch bloc hơn, lịch bloc ra rất nhiều kích cỡ khác nhau, mẫu mã thì vô cùng bắt mắt khiến cho người mua có nhiều lựa chọn hơn. Ngoài ra, các chủ đề của lịch cũng vô cùng phong phú, đa dạng như về danh lam thắng cảnh, đất nước con người Việt Nam, Phúc - Lộc - Thọ, thư pháp, phong thủy, Phú quý cát tường.

Đặc biệt, để chào đón năm Kỷ Hợi, Lịch Xuân Thăng Long đã cho phát hành những bloc lịch với chủ đề “Hồn Quê Đất Việt”, “Trà Đạo”, “Tài Lộc Thịnh Vượng” hay đặc biệt nhất có thể kể đến “Hương Sen Phú Quý” với chủ đề thường thấy trong phong thủy là Cá Chép và Hoa sen, tượng trưng cho phúc lộc dài lâu, sự sung túc giàu sang phú quý. Ngoài ra, Lịch Xuân Thăng Long còn có lịch lò xo 7 tờ cũng vô cùng đa dạng có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

In ấn lịch tết cũng là một dịp quảng bá thương hiệu và tri ân tới khách hàng, đối tác, cán bộ công nhân viên của đơn vị mình. Chính vì thế, các tổ chức, cơ quan và doanh nghiệp có thể liên hệ tới Lịch Xuân Thăng Long để đặt hàng những mẫu thiết kế đẹp nhất làm quà tặng vào dịp cuối năm cho đơn vị mình.

5 điểm / 2 bầu chọn
Share
X0938246605
0971701989