Đôi nét về chúng tôi

Đôi nét về chúng tôi

Được thành lập vào ngày 22 tháng 05 năm 2009, Công ty Cổ Phần Sách & Văn hóa phẩm Quảng Lợi, với thương hiệu Lịch xuân Thăng Long, là một trong những đơn vị phát hành và xuất bản các ấn phẩm về lịch đầu tiên ở miền Bắc Việt Nam.

Ngay từ khi mới bắt đầu, Lịch xuân Thăng Long đã luôn đặt mục tiêu các sản phẩm được phát hành phải luôn có được những phong cách thiết kế mới mẻ hiện đại, đồng thời vẫn giữ vững được những nét truyền thống của văn hóa Việt Nam, phù hợp với con người Việt Nam.

Những ấn phẩm lịch đầu tiên được Lịch xuân Thăng Long sản xuất là các mẫu lịch Bloc, sản phẩm sau đó nhanh chóng được khách hàng yêu thích, đến nay các mẫu lịch Bloc vẫn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Lịch xuân Thăng Long. Bên cạnh đó, các mẫu ấn phẩm khác như lịch lò xo, lịch bàn, thiệp, các mẫu sổ lịch,… cũng ngày một được các quý vị khách hàng đón nhận.

Lịch xuân Thăng Long cũng là điểm đến tin cậy của các doanh nghiệp khi cần đến các dịch vụ như in lịch độc quyền, thiếp mừng và các ấn phẩm riêng biệt khác. Với dịch vụ tiện ích nhanh chóng, phong cách thiết kế khác biệt tinh tế, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mang giá trị đặc biệt và tính thẩm mỹ sâu sắc.

X0938246605
0971701989