Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp tại Hà Nội

23/08/2019   1042 lượt xem
Do nhu cầu làm quà tặng và quảng bá thương hiệu ngày một lớn nên lịch độc quyền ngày càng trở lên phổ biến. Cùng Lịch Xuân Thăng Long tìm hiểu vai trò quan trọng này để đưa ra quyết định đầu tư marketing hiệu quả.

Việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hóa đẹp trong giao tiếp thời nay. Thiết kế một cuốn lịch xuân đẹp không những giúp truyền tải thông điệp tốt lành đến người nhận mà còn có tác dụng quảng cáo trong suốt một năm. Lịch Xuân Thăng Long xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế lịch độc quyền có quan trọng?

Nếu bạn là một doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân muốn đánh bóng thương hiệu của mình một cách rộng rãi và giá thành lại phải chăng nhất thì các bạn có thể tìm đến in lịch độc quyền.

 • In lịch độc quyền giúp bạn thể hiện cá tính, phong cách của mình một cách rõ nét nhất
 • Tất cả chúng ta đều hướng đến cái đẹp, lịch độc quyền thể hiện được điều đó
 • Lịch độc quyền được thiết kế sáng tạo, bắt mắt sẽ gây ấn tượng cho khách hàng từ đó thương hiệu của bạn sẽ luôn được ghi nhớ.
 • Ấn phẩm lịch độc quyền là cách thức marketing ngầm thương hiệu mang lại hiệu quả cao mà lại tiết kiệm chi phí. Đó là cách các doanh nghiệp thông minh đầu tư cho việc quảng cáo của mình.
 • Lịch độc quyền còn góp phần giúp doanh nghiệp của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền

Lịch Xuân Thăng Long với một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế lịch độc quyền sẽ mang đến cho bạn:

 • Một cuốn lịch thể hiện cá tính của riêng bạn: giúp khách hàng ghi nhớ bạn tinh tế hay mạnh mẽ, thanh lịch hay năng động và giúp bạn trở lên khác biệt với những doanh nghiệp khác.
 • Truyền tải một cách tinh tế tầm nhìn, giá trị cốt lõi và sứ mệnh kinh doanh của doanh nghiệp bạn tới khách hàng.
 • Đảm bảo độ độc đáo, sáng tạo trong ý tưởng và thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ trong thiết kế, làm nổi bật được phong cách riêng của bạn, thể hiện hình ảnh của bạn một cách khéo léo, hài hòa.
 • Đảm bảo tạo thiện cảm và mang lại nhiều lợi ích nhất cho người sử dụng, đặc biệt là đối tác và khách hàng của bạn, khiến họ mong muốn lại được nhận một cuốn lịch từ bạn vào năm tiếp theo.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp, khoa học.
 • Một ấn phẩm truyền thông có chi phí thấp so với hiệu quả mang lại: chỉ thiết kế một lần duy nhất trong năm, nhưng hiệu quả kéo dài trong suốt cả 365 ngày.
 • Một cuốn lịch giúp bạn tạo thiện cảm nơi khách hàng: thể hiện sự tri ân, quan tâm tới lợi ích khách hàng và thay lời cảm ơn mà bạn muốn dành tới họ.

Một số mẫu được ưa chuộng trong lịch độc quyền tại Lịch Xuân Thăng Long

In lịch phôi

 • In lịch phôi là in Logo hoặc thông tin sản phẩm của các doanh nghiệp đặt hàng tại Lịch Xuân Thăng Long theo mẫu có sẵn.
 • In lịch phôi cũng là dạng lịch Tết phù hợp với khách hàng in lịch Tết số lượng ít khoảng 500 cuốn trở xuống với mức giá phù hợp.
 • Lịch tết dạng phôi được thiết kế và in ấn bởi các nhà chuyên thiết kế lịch, khách hàng chỉ in thông tin, địa chỉ hoặc hình ảnh nhỏ của đơn vị. Lịch phôi có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc, chủ đề để khách hàng lựa chọn.
 • Lịch dạng này thường được in theo chủ đề có sẵn như: Phong cảnh, châm ngôn, con người, văn hóa, đời sống, các tác phẩm nghệ thuật… vô cùng đa dạng, phù hợp với hầu hết mọi người.

In lịch độc quyền

 • Lịch độc quyền là dạng lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể chuẩn bị nội dung, hình ảnh (ảnh làm lịch phải có dung lượng cao, kích thước ảnh phải phù hợp theo yêu cầu).
 • Lịch độc quyền có rất nhiều mẫu mã, và bạn cũng có sự đầu tư hơn về thiết kế, hình ảnh và nội dung của mỗi cuốn lịch. Nó sẽ mang đậm phong cách của doanh nghiệp cũng như cá nhân bạn.
 • Loại lịch tết này thường được in với số lượng lớn, lịch tờ (1000 cuốn trở lên), lịch bàn (500 trở lên), lịch 52 tuần (2000 cuốn trở lên), lịch bloc (3000 cuốn trở lên).
 • In lịch tết thiết kế độc quyền bạn được tùy ý thiết kế và lựa chọn hình ảnh, bố cục theo ý của mình do đó mức độ truyền tải thông điệp thường mạnh mẽ hơn. Khi muốn thiết kế lịch độc quyền dạng này bạn phải có kho dữ liệu hình ảnh chất lượng tốt.

Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp tại Hà Nội

Vì sao Lịch Xuân Thăng Long lại được nhiều khách hàng tin tưởng

Là đơn vị đi đầu trong cả thiết kế và chất lượng in lịch tại Việt Nam, Lịch Xuân Thăng Long chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và tìm hiểu rõ về nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Với chúng tôi, thiết kế lịch độc quyền không chỉ là tác phẩm trên giấy mà còn là một sản phẩm sáng tạo, được đầu tư kỹ lưỡng, có khả năng truyền tải thông điệp và giá trị nhân bản gắn với tính cách và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế và in Lịch độc quyền doanh nghiệp, Lịch Xuân Thăng Long rất hy vọng được đồng hành cùng Quý khách hàng trong các dự án sắp tới.

5 điểm / 2 bầu chọn
Share
X0938246605
0971701989