Dịch vụ lịch tờ 2020

23/09/2019   1299 lượt xem
Tết đến xuân về, theo truyền thống của dân tộc Việt Nam là tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp, khách hàng những cuốn lịch Tết thay lời chúc tốt đẹp nhất đến họ.

Các bạn có đang phân vân nên chọn loại lịch nào? Chất liệu? Kiểu dáng? Để phù hợp với hình ảnh của bạn, công ty hay các doanh nghiệp. Hãy để Lịch Xuân Thăng Long giúp bạn làm điều đó nha. Hôm nay Thăng Long muốn giới thiệu đến các bạn những mẫu lịch tờ phổ biến và ưa chuộng nhất năm 2020 nhé.

1. Giới thiệu lịch tờ

Lịch tờ còn gọi là lịch treo tường, là một loại ấn phẩm lịch để sử dụng trong văn phòng và trong các gia đình. Được các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng vì sự tiện lợi và giá cả cũng vô cùng hợp lí. Lịch tờ thường được in trên giấy chất lượng tốt, khổ lớn, có nẹp bằng nhựa hoặc kim loại hoặc vòng khuyên để treo lên tường. Khi chưa treo, lịch treo tường có thể được cuộn lại cho gọn. Tùy thuộc vào nhà xuất bản, lịch treo tường có số lượng tờ khác nhau, nhưng thông thường mỗi tờ có lịch 2 tháng trong năm, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. Một số nhà sản xuất lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài, vì vậy lịch có thể có đến 7 tờ.

Xem thêm>> Dịch vụ in lịch tờ giá rẻ

2. Phân loại

Lịch treo tường được phát hành trên thị trường gồm một số thể loại chính sau:

  • Lịch treo tường lò xo loại 5 tờ: gồm 1 tờ chủ đề, 4 tờ in lịch âm dương các tháng, mỗi tờ 3 tháng, được đóng lò xo trên đầu, trên 5 tờ lịch đều có phần trống để in thêm thông tin của công ty như: địa chỉ, điện thoại, email, website.., lịch lò xo 5 tờ thường được thiết kế theo nhiều chủ đề với mẫu mã đa dạng, phong phú.
  • Lịch treo tường lò xo 7 tờ có kích thước (36×70) cm hoặc (41×63) cm được in trên chất liệu giấy couche,in bằng công nghệ offset 4 màu, 1 mặt, có khoảng trắng để in thêm thông tin công ty. Lịch được đóng, bế lò xo đục lỗ để treo tường
  • Lịch lò xo 52 tuần: bìa treo lịch được in theo công nghệ mới Metalize ván MDF dày 3mm, bế nối 3D, in 4 màu và ép nhũ, bloc 52 tuần gắn với đế lưng bằng 2 ốc vít, có hộp và túi giấy cao cấp đi kèm.

  • Lịch treo tường nẹp thiếc 5 tờ hoặc 7 tờ hình thức in ấn tương tự lịch treo tường lò xo,được nẹp thiếc và đục lỗ trên đầu. Được các nhà xuất bản phát hành với số lượng lớn nên giá thành khá rẻ. Bạn có thể dễ đàng tìm được một cuốn lịch treo tường ưng ý vào dịp gần cuối năm tại bất cứ nhà sách hay cửa hàng bán văn phòng phẩm nào ở Việt Nam.

3. Loại in lịch phổ biến

Trên đây là các loại thể loại chính của lịch tờ, đặc biệt nếu bạn muốn làm lịch độc quyền có thể chia là hai loại: lịch phôi và lịch độc quyền

Lịch phôi

  • In lịch phôi là các nhà xuất bản in ra với số lượng lớn và có chừa ra khoảng trống để các doanh nghiệp, tổ chức khi đặt hàng có thể them logo hoặc thông tin về sản phẩm.
  • In lịch phôi cũng là dạng lịch tết phù hợp với khách hàng in lịch tết giá rẻ với số lượng ít, khoảng 500 cuốn trở xuống. Lịch tết dạng phôi được thiết kế và in ấn bởi các nhà chuyên thiết kế lịch, khách hàng chỉ in thông tin, địa chỉ hoặc hình ảnh nhỏ của đơn vị. Lịch phôi có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc, chủ đề để khách hàng lựa chọn. Lịch dạng này thường được in theo chủ đề có sẵn như: Phong cảnh, châm ngôn, con người, văn hóa, đời sống, các tác phẩm nghệ thuật… vô cùng đa dạng, phù hợp với hầu hết mọi người.

Lịch độc quyền

  • Lịch độc quyền là dạng lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể chuẩn bị nội dung, hình ảnh (ảnh làm lịch phải có dung lượng cao, kích thước ảnh phải phù hợp theo yêu cầu). Lịch độc quyền có rất nhiều mẫu mã, và bạn cũng có sự đầu tư hơn về thiết kế, hình ảnh và nội dung của mỗi cuốn lịch. Nó sẽ mang đậm phong cách của doanh nghiệp cũng như cá nhân bạn.
  • Loại lịch tết này thường được in với số lượng lớn, lịch tờ (1000c trở lên), lịch bàn 500 trở lên, lịch 52 tuần: 2000 cuốn trở lên, lịch bloc 3000c trở lên. In lịch tết thiết kế độc quyền bạn được tùy ý thiết kế và lựa chọn hình ảnh, bố cục theo ý của mình do đó mức độ truyền tải thông điệp thường mạnh mẽ hơn. Khi muốn thiết kế lịch độc quyền dạng này bạn phải có kho dữ liệu hình ảnh chất lượng tốt.

Hơn nữa với sản phẩm lịch tết 2020 tại Lịch Xuân Thăng Long luôn đảm bảo:

- Dịch vụ thiết kế, in lịch tết 2020 theo yêu cầu của khách hàng tạo nên phong cách riêng, hình ảnh của công ty bên cạnh đó làm tăng điều kiện cho mọi người biết đến Thăng Long.

- Đáp ứng nhu cầu in lịch độc quyền để đẩy mạnh chiến dịch quảng bá hình ảnh thương hiệu thu hút khách hàng

- Mẫu hàng hóa nổi bật, đáp ứng đúng đủ thời gian.

5 điểm / 2 bầu chọn
Share
X0938246605
0971701989