Dịch vụ lịch Tết 2020

23/09/2019   996 lượt xem
Lịch Tết là văn hóa phẩm không thể thiếu đáp ứng nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, tổ chức, công ty để tăng cường mối quan hệ hợp tác cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Dịch vụ thiết kế lịch tết 2020 là làm món quà tặng ý nghĩa đã trở thành nét văn hóa trong giao tiếp của người Việt. Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lý được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế, đây là phương tiện quảng bá thương hiệu cho các danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng hiện đại của khách hàng, Lịch Xuân Thăng Long luôn cố gắng để cho ra những sản phẩm lịch chất lượng nhất, luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế lịch Tết mới lạ, độc đáo và sang trọng, bao gồm: Lịch độc quyền, lịch bloc, lịch treo tường, lịch để bàn.

Xem thêm:>> Lịch tết 2020 giá rẻ tại Hà Nội

Lịch Xuân Thăng Long xin giới thiệu đến các bạn những mẫu lịch mới nhất năm nay của chúng tôi. Sáng tạo không ngừng nghỉ để đưa ra những sản phẩm độc đáo, lạ mắt và chất lượng nhất.

Lịch độc quyền

Lịch độc quyền là lịch được thiết kế và in ấn theo ý thích của mỗi người. Lịch độc quyền thường là những loại lịch ấn tượng, được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Trên lịch có thể in tên công ty, logo hay những hình ảnh mang thương hiệu riêng của mỗi người. Đây là một loại lịch phù hợp với các doanh nghiệp, công ty để có thể đem đi tặng đối tác, người thân để đẩy mạnh giá trị thương hiệu.

Lịch Bloc

Lịch Bloc là một vật dụng không thể thiếu trong các gia đình truyền thống, đặc biệt là ở các hộ gia đình hoạt động nông nghiệp với nhiều thông tin liên quan đến canh tác. Nhiều doanh nghiệp cũng cân nhắc in độc quyền lịch bloc như một món quà ý nghĩa dành tặng đến các đối tác quan trọng.

Lịch Bloc bao gồm rất nhiều chủng loại với nhiều kích cỡ và mức giá đa dạng, sau đây là những kích cỡ lịch phổ biến nhất:

-           Lịch Bloc Trung Pelure (10.5×14.8cm)

-           Lịch Bloc Trung Màu (10.5×14.8cm)

-           Lịch Bloc Đại (14.5×20.5 cm)

-           Lịch Bloc Siêu Đại (20x30cm)

-           Lịch Bloc Cực Đại (26×36cm)

Lịch Bloc thường được in offset 4 màu trên giấy Couché Matt, có tấm lưng cứng phía sau và khánh lịch. Khánh lịch thường được in và dập nổi các hình ảnh phú quý , cát tường. Tuy nhiên, nếu quý khách không thích sử dụng khánh, khách hàng có thể gắn Bloc lịch vào một tấm bìa lịch, với nhiều chất liệu khác nhau như bìa cứng hoặc gỗ sơn mài,…

Lịch treo tường

Lịch treo tường thường được in với khổ giấy lớn và dày dặn, được gắn nẹp thiếc hoặc lò xo để có thể treo lên tường một cách tiện lợi.

Lịch lò xo thường được in với nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Phổ biến nhất là loại lịch 7 tờ, mỗi trang bao gồm thông tin ngày tháng của 2 tháng trong năm (vậy là sẽ có 6 tờ) và  một tờ lịch bao ngoài. Bên cạnh đó loại lịch 5 tờ cũng được sản xuất, trên mỗi trang lịch, trong trường hợp này sẽ in đầy đủ thông tin của một quý, tức là bao gồm 3 tháng.

Trong thời gian gần đây, lịch 52 tuần cũng bắt đầu được phổ biến và sử dụng rộng rãi, đây là một thiết kế bao gồm sự giao thoa giữa bloc lịch và lịch lò xo. Mỗi trang lịch của cuốn lịch 52 tuần sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của mỗi tuần trong năm, các trang lịch được gắn với nhau bằng nẹp lò xo. Tuy nhiên, lịch 52 tuần lại có vẻ ngoài ‘hào nhoáng’ hơn lịch lò xo thông thường với tấm bìa cứng hỗ trợ phía sau khánh treo được trang trí cẩn thận.

Lịch bàn

Lịch để bàn là một loại ấn phẩm lịch để sử dụng trong văn phòng và trong các gia đình. Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.

Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv...

5 điểm / 4 bầu chọn
Share
X0938246605
0971701989